Phương pháp học tiếng anh cho trẻ em lớp 3

Tiếng Anh lớp 3 là nhịp nối trung gian giữa 2 năm nền tảng (lớp 1 và lớp 2), lên 2 năm phát triển (lớp 4 và 5), nên việc học tiếng Anh lớp 3 đối với trẻ em là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó Language Link – thương hiệu tiên phong với 20 năm trên lĩnh vực giáo dục Việt đã kiến tạo thành công chương trình Chương trình tiếng Anh – Up Link – Tiếng Anh dành cho trẻ Tiểu Học với 3 điểm cộng tuyệt vời sau:

  • Lộ trình học bài bản phù hợp với khả năng Anh ngữ của trẻ em Việt Nam, và bản chất mỗi khối lớp.
  • Các chủ đề khoa học, văn hóa, xã hội bổ ích hứng thú giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được trang bị hiểu biết về thế giới xung quanh từ đó tăng cường hoàn thiện nhận thức về bản thân và tự tin giao kết với thế giới.
  • Hoạt động học đa dạng, lôi cuốn từ các trò chơi thể chất, tương tác công nghệ, đến hoạt động nhóm và thuyết trình, khiến trẻ tham gia một cách thích thú và chủ động. Lớp học trở thành một mô hình cuộc sống thu nhỏ, kích thích trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy ngoài khuôn khổ và khả năng ứng biến với cuộc sống sau này.
Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3

Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3

Qua đó, học sinh lớp 3 không chỉ được trau dồi học từ vựng tiếng Anh với những tình huống ngôn ngữ nhất định (context-based learning), mà còn thẩm thấu được phông nền văn hóa – xã hội bao quanh, để từ đó có những cách xử lý tình huống phù hợp (life-skill based learning).

Để hiểu thêm về chương trình Up Link – học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3, ba mẹ có thể gọi đến hotline: 0203 3900 358

Hoặc để lại thông tin theo form bên dưới để được học thử miễn phí và tư vấn:

http://halong.languagelink.edu.vn/registers/index.html

Language Link Thanh Hóa – Học Ở Đây- Gruduate Anywhere.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bỏ túi liền tay tên các loài hoa bằng tiếng Anh

Tiểu học 31.10.2018

Bên cạnh kiến thức về ngữ pháp, từ vựng là một trong những kiến thức tối quan trọng đối với người học khi tiếp xúc với thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới này. Nếu bạn có nền tảng ngữ pháp chắc chắn nhưng vốn từ vựng lại lỏng lẻo thì việc nâng cao […]

Tải miễn phí “Cẩm nang học tốt tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học”

Tiểu học 09.07.2018

Năm học mới đang rục rịch đến gần, bên cạnh khoảng thời gian vui chơi, nghỉ ngơi cho một mùa hè khỏe khoắn và bổ ích, các bé đã chuẩn bị những gì cho năm học sắp tới này? Language Link Academic xin gửi tới các em một bộ tài liệu độc quyền được chính […]

Làm sao để giúp bé tập viết tiếng Anh tốt hơn?

Tiểu học 27.06.2018

Tập viết là một hoạt động khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bé khi học. Trẻ em là lứa tuổi có khả năng và động lực học tập tốt nhất. Các bé có thể học từ rất nhiều nguồn tương tác mà bản thân người lớn chúng ta không chú ý hoặc bỏ […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *